Bí quyết chọn sim phong thủy cho người sinh năm Tân Mão – 2011

0

1. Sơ lược về tuổi Tân Mão (2011)

Tân Mão là người thông minh, đôi khi sắc sảo hơi thái quá và thậm chí có thể là người láu lỉnh, nhiều trò. Về mặt ưu điểm, họ là một kho ý tưởng tuyệt vời và hết sức tháo vát.

Họ có thể dễ dàng tìm đủ cách thoát khỏi bế tắc. Người Tân Mão sống rất tham vọng và thường được đảm bảo về tài chính, nhất là nếu không dính vào cờ bạc.

Người tuổi này có số sung sướng, cuộc đời ít thay đổi và có triển vọng tốt đẹp trong tương lai, sống rất sung túc trong khoảng thời gian từ 27 sắp lên

Tuy nhiên dưới số tuổi 27 cũng có nhiều lao đao lắm, sự sống hay còn có nhiều vấp ngã và đau buồn: Việc thi cử, làm ăn, hay mưu định cho cuộc sống ít thấy có triển vọng thành công.

Nhưng riêng về thi cử, bắt đầu từ 18 đến 21 có nhiều hay đẹp thành công đôi chút về vấn đề này.Cuộc đời tuổi nhỏ có lắm buồn phiền nhưng vào khoảng tuổi trung bình thì sung sướng, tuy không giàu sang, nhưng đời sống có nhiều sung túc và đã phát triển mạnh.

Khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 thì bạn nên chú ý những điều sau đây.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011

Chọn sim hợp tuổi 2011

Chọn sim hợp tuổi 2011

Dựa vào Can, Chi ta sẽ xác định được người sinh năm 2011 thuộc mệnh Mộc. Theo thuyết ngũ hành khi chọn sim phong thuỷ hợp tuổi Tân Mão 2011 nên chọn số 3, 4 và 1 đứng cuối vì đây là số mang lại may mắn cho người mệnh Thổ.

  • Khi số điện thoại có những con số đó ở cuối cho người sinh năm Tân Mão thì bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mặt. Không những có được may mắn trong quan hệ làm ăn mà cuộc sống của bạn cũng dễ thở hơn rất nhiều.
  • Bạn chỉ cần xem lại độ cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại thì sim hợp tuổi 2011 sẽ đem đến vận khí tốt đẹp cho chủ nhân. Đảm bảo mọi công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh gọn và êm đẹp.

Đọc thêm: Giải vận hạn đoán tương lai tuổi 1988 cùng chuyên gia phong thủy

3. Người sinh năm Tân Mão kỵ số gì?

Khi chọn sim hợp tuổi 2011 ngoài chọn những số hợp tuổi đem đến may mắn thì tránh xa những số kỵ cũng là điều vô cùng quan trọng.

Trong thuyết ngũ hành, mệnh Mộc kỵ với mệnh Thủy bởi Mộc khắc Thổ nên bạn nên tránh xa con số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ. Con số này tuyệt đối không được xuất hiện sau cùng trong sim phong thủy hợp tuổi 2011.

Bởi 2 mệnh này kỵ nhau mà sim của người sinh năm Tân Mão chứa 2 số này ở cuối sẽ làm cho vượng khí của bạn ngày càng đi xuống. Không những vậy có những trường hợp xấu hơn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống cà sự nghiệp của bạn.

Kể cả những dãy số có điểm nút là 10 điểm mà số cuối có xuất hiện 1 thì bạn cũng không nên sử dụng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra

4. Chọn sim hợp tuổi Tân Mão có đuôi 2011

Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 2011 bằng cách chọn sim có số cuối chính là năm sinh 2011để làm số điện thoại tài lộc.

Con số này phần lớn sẽ đem đến vận may cho chủ nhân và giúp chủ nhân có những bước tiến xa hơn trong công việc.

5. Chọn sim hợp tuổi Tân Mão theo Du Niên

Du Niên đặc biệt quan trong trong việc lựa chọn sim số đẹp hợp phong thủy để luận ra những cặp số hợp mệnh tốt hay xấu và chứa các con số có trường năng lượng tốt giúp hóa giải những điều không tốt.

Trong Du Niên:

  • Những sao tốt: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị
  • Những sao xấu: Ngũ quỷ, Họa hại, Tuyệt mệnh, Lục sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu thì có thể chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như sau:

  • Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
  • Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
  • Diên Niên yểm Lục Sát

Theo chuyên gia phong thủy, Chúng ta nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y, bởi đây là 2 sao tốt trong Du Niên giúp chủ nhân có được những năng lượng tốt, gia đạo thuận hòa và công việc ngày càng phát triển.

Tham khảo thêm: Sim hợp mệnh mộc, người mệnh mộc nên dùng số sim như thế nào

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!