Hướng dẫn chuyển mạng giữ số tại nhà nhanh nhất.

2

     Từ ngày 16-11-2018, 3 nhà mạng lớn đã triển khai dịch vụ chuyển mạng giữ số là Viettel Mobifone và Vinaphone cho các thuê bao trả sau. Nhưng hiện nay thuê bao trả trước lại có tỉ lệ người dùng lớn hơn sim trả sau rất nhiều; chắc cũng vì điều này mà số người đi đăng kí chuyển mạng giữ số là không nhiều như các nhà mạng đã dự tính. Đến ngày 01-01-2019 các nhà mạng bắt đầu áp dụng cho các thuê bao trả trước. Lúc đấy số lượng chuyển mạng chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

     Để thuận lợi cho việc chuyển mạng 3 nhà mạng lớn đã áp dụng chuyển mạng giữ số tại nhà với các cách sau:

     Đối với Viettel:

  Cách 1: Chuyển mạng qua ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Quý khách tải ứng dụng và truy cập vào ứng dụng My Viettel:

Link tải Android: http://bit.ly/2PmjNri

Link tải IOS: https://apple.co/2Pkfcpz

Bước 1:chuyen-mang-giu-so-tai-nha

Bước 2:

chuyen-mang-giu-so-tai-nha

Bước 3:chuyen-mang-giu-so-tai-nha

Bước 4:chuyen-mang-giu-so-tai-nha

Bước 5:chuyen-mang-giu-so-tai-nha

Bước 6:chuyen-mang-giu-so-tai-nha

  Cách 2: Quý khách truy cập: http://viettel.vn/chuyenmanggiuso và làm theo hướng dẫn. Mọi thắc mắc quý khách gọi tổng đài Viettel để được giải đáp: 198 (miễn phí)

Xem thêm: Thông tin về chuyển mạng giữ số như: các bước tiến hành, phí chuyển mạng,… quý khách truy cập: Chuyển mạng giữ số Viettel – Vinaphone – Mobifone.

     Đối với Vinaphone:

     Quý khách truy cập: http://chuyenmang.vinaphone.com.vn/home/index.jsp và làm theo hướng dẫn. Mọi thắc mắc quý khách gọi tổng đài Vinaphone để được giải đáp: 9191  (200đ/phút, miễn phí đối với trả sau)

     Đối với Mobifone:

  Cách 1: Tải ứng dụng My Mobifone và làm tương tự như My Viettel.

Link tải Androidhttp://bit.ly/2SxSHzt

Link tải IOS: https://apple.co/2KTJZsv 

  Cách 2: Quý khách truy cập: https://chuyenmang.mobifone.vn/ và làm theo hướng dẫn. Mọi thắc mắc quý khách gọi tổng đài Mobifone để được giải đáp: 9090 (200đ/phút, miễn phí đối với trả sau)

     Trên đây là các cách để chuyển mạng giữ số tại nhà một cách dễ dàng và nhanh nhất của 3 mạng phổ biến nhất hiện nay. Để được mua sim với giá khuyến mãi, quý khách truy cập: simvidan.vn hoặc gọi đến hotline: 0963.991.991

Xem thêm:  086 là mạng gì? Các gói cước của nhà mạng.

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân