Giải vận hạn đoán tương lai tuổi 1988 cùng chuyên gia phong thủy

0

Giải vận hạn đoán tương lai tuổi 1988 cùng chuyên gia phong thủy

Mậu Thìn 1988 vốn là bản mệnh chứa chiều vất vả và chông gai. Nếu như trước đây tuổi này ít khi có sự bình ổn trong cuộc sống thì trong năm 2019 này sẽ có nhiều dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn so với năm cũ.

Đây cũng là năm người sinh năm 1988 Mậu Thìn được nhiều hơn mất và là thời điểm lý tưởng để tìm ra giới hạn của chính mình.

1. Tổng quan về người sinh năm 1988

  • Năm sinh: 1988
  • Năm can chi: Mậu Thìn
  • Mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc (cây trong rừng lớn)
  • Nam: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh
  • Nữ: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ Mệnh

Có thể nói Rồng chỉ là tưởng tượng,; nhưng tiềm ẩn trong đó thể hiện được một số thuộc tính quan trọng của người tuổi Thìn.

Người tuổi Thìn tự xét thấy mình có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh, bản tính trời sinh và có quyền uy hiếp người khác.

Nếu tiếp xúc với họ bạn sẽ  không thể nào thoát khỏi sự uy hiếp của họ, và lúc nào cũng phải tập trung chú ý đến họ.

Xem thêm: Cách chọn sim hợp tuổi, phong thủy tuổi 2002 – (Nhâm Ngọ)

2. Chi tiết về người sinh năm 1988

tu_vi_tuoi_thin-2019

Tử vi người sinh năm Mậu Thìn 1988

 

a. Đối với Nam tuổi Mậu Thìn 1988

Nam Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu,; chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

a.1. Về tình duyên

Người tuổi này rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

   ĐẶC BIỆT, vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình.; Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có  cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

a.2. Về công danh và sự nghiệp

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến,; khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa.

Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Ý nghĩa sim đuôi 39, 79 – Sim “thần tài”

a.3. Tuổi hợp làm ăn

Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Ngoài ra, trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Nam Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ;. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao.

TUY NHIÊN, Nam Mậu Thìn trong năm 2019 này sẽ được hưởng tài lộc dồi dào;, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn.

b. Đối với nữ Mậu Thìn 1988

Xem tử vi nữ Mậu Thìn 1988 cho thấy rằng nữ tuổi Mậu Thìn cuộc sống có nhiều gian nan, vất vả. Khi còn trẻ phải chịu nhiều khổ cực và khá khó khăn.

Bước chân vào xã hội, nữ Mậu Thìn cũng gặp phải nhiều trở ngại làm ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp.

a.1. Về tình duyên

Nữ mậu Thìn có vẻ rất khốn khó trong cuộc sống nhưng họ lại rất may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.

Nếu nữ sinh năm 1988 kết hôn với một trong số các tuổi Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì nữ Mậu Thìn sẽ có một cuộc sống không chỉ giàu có,; phú quý về mặt vật chất mà còn có cả sự yêu thương về mặt tình cảm.

a.2. Về công danh và sự nghiệp

Trong sự nghiệp, bước đầu khi lập nghiệp thì gặp phải khá nhiều những khó khăn cản trở, nhưng sau đó bằng sự nỗ lực không ngừng nữ Mậu Thìn đã dần khẳng định được năng lực bản thân và giành được vị trí khá vững chắc.

Sang tuổi trung niên, vận  số may mắn nên công  danh phát triển nhanh chóng, sự nghiệp rộng mở.

a.3. Tuổi hợp làm ăn

Nữ Mậu Thìn muốn tìm đối tác làm ăn, hợp tác thì nên chọn những người thuộc con giáp sau đây, đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi;. Hợp tác với những người này Mậu Thìn sẽ không phải lo lắng về vấn đề lợi nhuận bởi họ sẽ giúp cho những dự án, công việc chung đạt được thành công vượt mong đợi.

Trong cuộc sống có những năm mà nữ Mậu Thìn đặc biệt khó khăn,; vướng phải nhiều rắc rối, công việc không thuận lợi đó là 25, 28, 34 và 37 tuổi.

Vào những năm này Mậu Thìn cần CẨN THẬN trong các vấn đề của cuộc sống nhất là tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.

ĐẶC BIỆT, trong năm 2019 này nữ Mậu Thìn 1988 khi ra ngoài cần cẩn thận, mặt khác cũng nên chú ý hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh về đường ruột.

3. Con số cần tránh đối với người sinh năm 1988

  • Các con số HỢP MỆNH nhất với người tuổi Mậu Thìn 1988 là 3, 4
  • Có thể lựa chọn thêm những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh là 1 (Thủy sinh Mộc).

    TUY NHIÊN, người sinh năm 1988 cũng NÊN TRÁNH những con số thuộc mệnh tương khắc là 0, 2, 5, 8 (Mộc khắc Thổ). Những con số này sẽ Kìm hãm sự phát triển của người sinh năm Mậu Thìn 1988.

Khi biết những con số cần tránh thì nên chú ý tới phong thủy số như số chứng minh thư; số điện thoại,; biển số nhà hay biển số xe lại dính các thông số bị phạm Tuyệt mệnh;, Lục sát hay ngũ quỷ thì lại càng thêm rắc rối. Hướng nằm, hướng ngồi làm việc bị phạm nữa, cũng là 1 hiểm họa khôn lường.

 

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!