Hướng dẫn từ a – z cách chọn sim hợp tuổi 1962 (Nhâm Dần) theo Du niên – Bát tự

Ngày đăng: 13/12/2021 - Lượt xem: 529

1. Tổng quan người sinh năm 1962

Được biết, người sinh năm 1962 thuộc con giáp Quá Lâm Chi Hổ (tức là hổ qua rừng) và mang mệnh Kim. Cho nên đặc trưng của tuổi này là khôn kheo, liều lĩnh, đa tài, thẳng tính, cương trực. Họ thường có vẻ ngoài lạnh lùng, tác phong làm việc quả quyết, cứng rắn. Trong mọi tình huống, tuổi Nhâm Dần không ngại bất kỳ “sóng gió” nào. Chính vì bản tính sát phạt, dứt khoát, thiên về lý trí hơn tình cảm đó nên họ không mấy hợp với người thân. Vì vậy, họ thường sống cô độc như những chúa sơn lâm của rừng xanh.

Tuy nhiên, chính sự công bằng, trọng lý lẽ, sống có nghĩa khí, công tâm mà trong công việc họ luôn khiến người khác tin phục, tạo được uy tín cao. Và tuổi Nhâm Dần cũng là những người bạn đáng tin đối với người khác. Mặt khác, người mệnh này thích suy nghĩ, có sức tập trung cao độ trong tư duy, công việc. Khi họ suy nghĩ, làm việc, nghiên cứu dường như không bị tác động bởi ngoại cảnh, quên mọi thứ quanh mình, trầm tư, mọi hoạt động của họ lúc này hướng cả vào vấn đề cần giải quyết, giống như một con lạc đà khi nhịn khát mấy ngày thì nó uống nước quên cả mối đe dọa xung quanh. Một đặc điểm khác của người tuổi Nhâm Dần là ý thức cao về bản thân, cái tôi cá nhân lớn, cao thượng hơn người, giàu chí tiến thủ, ham làm việc, mê kiến tiền, phấn đấu vì công danh sự nghiệp. Vì vậy, đường tình duyên của họ khá lận đận.

Nhiều người tuổi Nhâm Dần đã lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 để hỗ trợ con đường nhân sinh thuận lợi. Vậy đâu là con số may mắn của họ? Hãy cùng XSIM.vn giải mã ngay sau đây.

1.1. Người sinh năm 1962 hợp số gì?

Trong phong thủy học cải vận số, mỗi mệnh ngũ hành sẽ có các giá trị tương ứng như sau:

Mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ
Số tương ứng 6, 7 3, 4 0, 1 9 2, 5, 8

Theo đó, người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim (ngũ hành nạp âm là Kim bạch Kim, tức là kim bạc kim). Vậy những chữ số may mắn có thể dùng khi chọn sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Dần là 6, 7. Ngoài ra, quý vị cũng có thể lựa số điện thoại có các số tương sinh với mệnh Thổ là 2, 5, 8 bởi Thổ sinh Kim.

Kết luận:  Người sinh năm 1962 hợp các số: 2, 5, 6, 7, 8.

Bên cạnh đó, quý vị tuổi Nhâm Dần cũng cần lưu ý những số khắc tuổi để tránh chọn nhầm sim phong thủy hợp tuổi 1962. Từ đó, gây ra những ảnh hưởng không tốt vì dùng nhầm sim.

1.2. Người sinh năm 1962 kỵ số gì?

Như quý vị đã biết, người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim. Mà theo thuyết ngũ hành Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Cho nên tuổi này cần kỵ các giá trị tương ứng với mệnh Hỏa (9) và Mộc (3, 4).

Tuy nhiên, khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962, quý vị không phải tránh tất cả các dãy số điện thoại có chữ số 0, 1, 3, 4. Bởi tùy vào từng trường hợp mà những con số này lại có ích cho tuổi Nhâm Dần. Điều này sẽ được giải thích rõ trong phần chọn sim hợp tuổi theo bát tự.

Kết luận:  Người sinh năm 1962 kỵ các số: 3, 4, 9.

Được biết, những số hợp – khắc tuổi Nhâm Dần trên được phân tích theo mệnh niên. Nếu quý vị dùng điều này để áp dụng chọn sim phong thủy thì đúng nhưng chưa đủ. Bởi mới xét theo năm sinh thì chưa chắc đã đúng với tất cả mọi người thuộc tuổi Tân Sửu.

Tham khảo: Bí quyết chọn sim hợp tuổi 1962 theo mệnh niên

Mỗi người sinh ra là một cá thể riêng biệt, vận mệnh cũng khác nhau nên khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1962 cũng cần cẩn trọng. Bởi nếu chọn nhầm sẽ gây ra những hậu quả không đáng có. Dựa trên những chia sẻ của các chuyên gia mệnh lý, phong thủy, XSIM.vn đã tổng hợp lại 2 phương pháp chọn sim hợp tuổi Nhâm Dần được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Đó là Du niên và Bát tự.