Số 4, số 7 là số đẹp hay số xấu?

0

1. Ý nghĩa số 4 là gì?

a. Ý nghĩa số 4 Theo quan niệm dân gian

Số 4 biểu trưng cho mọi điều tốt đẹp, con số này cũng được sử dụng khá nhiều trong tự nhiên: 1 năm có 4 mùa, tương đương với 4 quý trong năm. Một cái nhìn tích cực hơn về số 4 trên dải đất hình chữ S như được gột rửa hết mọi tội lỗi.

b. Số 4 theo quan niệm phong thủy

Số 4 là con số là thành phần quan trọng trong dãy số tự nhiên, nếu thiếu đi số 4 thì  sẽ mất đi sự hài hòa, âm dương ngũ hành mất đi sự cân bằng, tương sinh , tương khắc từ đó khó có thể phát triển. Con số này thể hiện sự chắc chắn, và ổn định lâu dài.

 

Đọc thêm: https://baosimvidan.com/y-nghia-sim-1234/

 

1. Ý nghĩa số 7 là gì?

a. Ý nghĩa số 7 theo quan niệm dân gian

Số 7 theo quan niệm dân gian là con số thiêng, tượng trưng cho sự huyền bí. Số 7 tượng trưng cho 7 kỳ quan cổ đại, 1 tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn của vũ trụ, cầu vồng có 7 sắc, âm nhạc có 7 nốt,… và số 7 còn biểu thị cho rất nhiều điều bí ẩn nữa.

b. Theo quan niệm phong thủy, Số 7 Có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, ở phương đông số 7 gắn liền với tháng cô hồn và được xem là con số không may mắn. Thế nhưng, ở Nhật Bản lại coi số 7 là con số may mắn và mang lại những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Vậy sim có số 4 và số 7 cũng có điểm hay riêng chứ các quý vị?

Chọn sim 4444 tại đây: https://simvidan.vn/sim-tu-quy-duoi-4444

Chọn sim 7777tại đây: https://simvidan.vn/sim-tu-quy-duoi-7777

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

 

 

 

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!