Tại sao Gmobile chưa tham gia chuyển mạng giữ số?

0

Dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ bắt đầu được triển khai từ ngày 16/11/2018 với thuê bao trả sau của 3 nhà mạng Viettel, MobiFone và VinaPhone. Với thuê bao trả trước, người dùng Viettel, MobiFone và VinaPhone sẽ phải chờ đến ngày 01/01/2019. Vietnamobile áp dụng chính sách này từ 01/01/2019 còn Gmobile (Beeline) chưa tham gia chuyển mạng giữ số.

Xem thêm: Chuyển mạng giữ số Viettel – Vinaphone – Mobifone

Vậy tại sao Gmobile chưa tham gia vào việc chuyển mạng giữ số?

Gmobile chưa chuyển mạng giữ số

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Phạm Hồng Hải (Ảnh: Internet)

Theo thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Hồng Hải cho biết, Bộ đã ban hành văn bản yêu cầu tất cả các nhà mạng phải tham gia. Tuy nhiên, tùy vào khả năng của doanh nghiệp; có doanh nghiệp có thể làm ngay, có doanh nghiệp triển khai sau.

Nhưng vì Gmobile đang gặp nhiều vướng mắc trong kinh doanh; và đã có phương pháp tái cơ cấu. Nhưng các bạn yên tâm là sau khi đi vào hoạt động ổn định và phát triển; nhà mạng Gmobile chắc chắn sẽ tham gia vào việc chuyển mạng giữ số. 

Trước đây, khi chúng ta muốn sử dụng một nhà mạng khác thì sẽ phải mua một chiếc sim nhà mạng đó. Nó rất bất tiện là phải báo cho người thân và lưu lại hết số điện thoại sang sim mới. Nhưng hiện nay chúng ta chỉ cần tham gia vào việc chuyển mạng ngay tại nhà hoặc ra cửa hàng nhà mạng mà bạn muốn chuyển. Thật dễ dàng và tiện lợi đúng không nào!

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển mạng giữ số tại nhà nhanh nhất.

Qua bài viết trên, các bạn đã trả lời được câu hỏi: Tại sao Gmobile chưa tham gia vào việc chuyển mạng giữ số?

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Để cập nhật được các thông tin mới nhất về sim số, truy cập: baosimvidan.com hoặc topsimdep.com

 

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân