Thế nào là sim số đẹp? Ý nghĩa của các con số

0

Nhiều người đã bỏ ra hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng thậm chí là hàng chục tỷ đồng chỉ để muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp. Vậy sim số đẹp là gì, nó có ý nghĩa và vai trò như thế nào đối với người dùng mà người ta lại phải mua với mức giá cao như vậy? Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn các bạn nhé:

thế nào là sim số đẹp

Thế nào là sim số đẹp?

Vậy thế nào là sim số đẹp?

Khi nói đến chính xác thế nào sim số đẹp thì chưa ai có thể nói được đó là một khái niệm còn đang rất mơ hồ.Trước kia, chúng ta luôn cho rằng sim số đẹp là những sim 10 số, là đầu 09; nhưng hiện nay khi Bộ Thông tin Truyền thông yêu cầu chuyển hết về đầu 10 số; các đầu số đều được chuyển đổi thì quan điểm đó số liệu còn đúng nữa không?

Đã có người hỏi : “Tại sao thời kỳ ấy sim 11 số vẫn tồn tại được”; câu trả lời hết sức đơn giản chính là vì nó rẻ. Nếu như sim 10 số chỉ dành cho những nhà kinh doanh, dân chơi sim thì sim 11 số lại nhắm trúng phân khúc bình dân (dân thường). Bạn biết đấy thời bấy giờ chỉ cần có một cái sim để liên lạc với mọi người xung quanh là mừng lắm rồi; đâu nhất thiết phải đẹp, phải đắt tiền.
• Đối với dân chơi sim, sim số đẹp với họ là những số ngũ quý, tứ quý, tam hoa, taxi,…để thể hiện đẳng cấp. Với các doanh nghiệp họ cần sim số đẹp để cho khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của họ.

 Sim số đẹp tùy thuộc vào quan điểm của từng người:

• Giá trị cá nhân: Có thể là năm sinh/ngày sinh của chủ sở hữu, người thân trong gia đình hoặc đánh dấu một cột mốc thời gian đặc biệt nào đó trong cuộc sống của họ.
• Dễ nhớ, gây ấn tượng.
• Phù hợp với ngũ hành và phong thủy, hay nói cách khác là hợp với vận mệnh.

 Các dạng sim số đẹp:

Sim ngũ quý: dạng AAAAA ( Mua Sim ngũ quý,truy cập: https://bit.ly/2DfbVoU
Sim tứ quý: dạng BBBB (Mua Sim tứ quý, truy cập: https://bit.ly/2AZDuRC).
Sim tam hoa kép: dạng AAA.BBB  ( Mua Sim tam hoa kép, truy cập: https://bit.ly/2JUTSWv).
Sim tam hoa đơn: dạng AAA (Mua Sim tam hoa, truy cập: https://bit.ly/2DzCuWT).
Sim taxi 2: dạng AB.AB.AB  (Mua Sim taxi 2, truy cập: https://bit.ly/2JWqiQ9).
Sim taxi 3: dạng ABC.ABC  (Mua Sim taxi 3, truy cập: https://bit.ly/2FqnwV4)
Sim năm sinh (Mua Sim năm sinh, truy cập: https://bit.ly/2PdCrSA )
…………………….

Lợi ích của việc dùng sim số đẹp:

Với không ít người, một SIM số đẹp, hợp vận mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Thực tế, nhiều doanh nghiệp lớn đều sử dụng số hotline là số đẹp, những doanh nhân thường dùng SIM tứ quý, ngũ quý,…. Sở hữu một số điện thoại đẹp giúp quá trình kết nối giữa họ và khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,… trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Câu chuyện thực tế từ chiếc sim:

Trước đây, một vị giám đốc vừa nhận được hợp đồng lớn với đối tác và có một cuộc họp bàn chuyện làm ăn; ông ấy rất mong đợi cho sự kiện lần này.
Buổi nói chuyện diễn ra vô cùng vui vẻ theo như đúng kế hoạch mà vị giám đốc đề ra, khi kết thúc cuộc họp; đôi bên có trao đổi danh thiếp cho nhau. Tuy nhiên vị giám đốc này tỏ ra rất bất ngờ về tấm danh thiếp ấy; ông tự hỏi như thế nào về một nhà đầu tư lớn mà lại sử dụng số điện thoại  như “sim rác” lại còn khó nhớ thế kia. Rồi ông bắt đầu cảm thấy không tin tưởng đối tác kia nhưng ông vẫn hợp tác với nhà đầu tư.
Một hôm công ty có chuyện gấp vị giám đốc cần liên lạc với nhà đầu tư để bàn bạc; nhưng bị mất danh thiếp và mất luôn cả danh bạ không thể liên lạc được nhà đầu tư. (Vì số của nhà đầu tư khó nhớ). Dẫn đến công ty bị tổn thất một số tiền khá lớn.

Câu chuyện trên chính là bằng chứng không thể phủ nhận việc sử dụng sim số đẹp quan trọng như thế nào? Đặc biệt là với các doanh nghiệp, doanh nhân,…

Để sở hữu một chiếc sim số đẹp, các bạn hãy:

simvidan.vn

Dưới đây là ý nghĩa của các con số: (Trước khi mua sim nên đọc)

   0- Không. Số được cấu tạo bằng một vòng tròn khép kín. Sự khép kín này chính là thể hiện sự trọn vẹn và đủ đầy.
   1 – Chắc (chắc chắn). Ý nghĩa là số sinh, thể hiện sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở của vạn vật cũng như mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.
   2 – Mãi (mãi mãi). Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ).   3 – Tài. Số 3 tượng trưng cho “thiên – địa – nhân”, cho tam giới “phật – pháp – tăng”, cho “phúc – lộc – thọ”  → con số vô cùng thần kỳ.

   4 – Tứ – Tử (chết). Theo quan niệm của một số người, số 4 lại mang ý nghĩa vô cùng đẹp. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa “xuân – hạ – thu – đông”, cho 4 loài cây hoàng gia “tùng – trúc – cúc – mai”.
   5 – Ngũ. Danh dự, uy quyền, quyền lực.
   6 – Lộc. Trường thọ và bất diệt.

   7 – Thất. Trong văn hóa dân gian Việt Nam và Phật giáo, số 7 là con số của sức mạnh thần kỳ.
   8 – Phát. Phát tài phát lộc, là sự phát triển
   9– Cửu. Hạnh phúc, an lành, thuận lợi, vĩnh cửu trường tồn.

Tóm lại:

Thế nào là sim số đẹp? Sim số có đẹp hay không là theo quan điểm của từng người; người này thấy đẹp người kia thấy không đẹp. Nhưng nó còn phụ thuộc vào yếu tố phong thủy: bạn thấy nó chẳng có gì đẹp nhưng xem phong thủy bảo đẹp. Nếu sở hữu một chiếc sim đẹp về con số và đẹp về ý nghĩa thì thật hoàn hảo

Xem thêm:  Sim năm sinh – Tăng thêm ý nghĩa cho ngày sinh nhật

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc!

Để cập nhật được các thông tin mới nhất về sim số, truy cập: 

baosimvidan.com hoặc topsimdep.com

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân