Tuổi Mão hợp với số nào? Chọn sim hợp tuổi

0

   Việc xem tuổi Mão hợp số nào và lựa chọn được số điện thoại hợp tuổi Mão sẽ giúp cân bằng âm dương, tương trợ bản mệnh, kích tài vượng và đem lại thành công trong sự nghiệp của bạn.
Cùng luận giải số hợp tuổi với Mão cũng như vận hạn, công danh người tuổi Mão dưới đây nhé:

1. Ý nghĩa của việc chọn số hợp tuổi Mão

– Tuổi Mão mạng gì, người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?
Tuổi Mão bao gồm các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão:

– Tuổi Tân Mão: sinh năm 1951 và 2011 thuộc mệnh Tùng Bách Mộc
– Tuổi Quý Mão: sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim Bạch Kim
– Tuổi Ất Mão: sinh năm 1975 thuộc mệnh Đại Khê Thủy
– Tuổi Đinh Mão: sinh năm 1987 thuộc mệnh Lư Trung Hỏa
Tuổi Kỷ Mão: sinh năm 1999 thuộc mệnh Thành Đầu Thổ

   Ý nghĩa của những dãy số hợp tuổi không chỉ mang dấu ấn cá nhân mà còn được mang ý nghĩa phong thủy, giúp bổ trợ bản mệnh và kích tài vượng.

sim-hop-tuoi-mao

Sim hợp tuổi Mão

   Sở hữu những con số mang hàm ý đẹp như biển số xe; số nhà hay số điện thoại hợp tuổi Mão; phải đáp ứng được những yếu tố đó chính là có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh; hay bổ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy; chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ.

   Đối với nhiều người thì chọn số hợp tuổi Mão như một thẻ bài may mắn mang lại những ý nghĩa sâu sắc. Bạn có thể lựa chọn số điện thoại hợp tuổi Mão phục vụ cho việc kinh doanh làm ăn của mình.

>> Xem thêm: Tại sao Vietnamobile lại dừng bán Thánh sim?

2. Tuổi Mão hợp số nào – chọn số may mắn hợp tuổi Mão dựa vào phương pháp nào

Baosimvidan.com xin được khẳng định chắc chắn rằng việc sỡ hữu cho mình những dãy số hợp tuổi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp của tuổi Mão  Để lựa chọn được dãy số hợp tuổi Mão không hề là điều dễ dàng, cần dựa vào nhiều phương pháp luận như:

  • Xem số hợp với tuổi Mão theo âm dương tương phối

  Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, số lẻ mang vận dương. Luận âm dương tương phối để xem dãy số có cân bằng âm dương hay không.

  • Xem tuổi Mão hợp với số mấy theo ngũ hành mệnh

Dựa theo ngũ hành mệnh của tuổi Mão và dãy số điện thoại, luận theo tương sinh và tương khắc trong mối quan hệ của chúng xem số bạn đang sử dụng có hợp hay không.

  • Dựa vào cửu tinh đồ pháp lựa chọn số hợp tuổi Mão

  Trong năm 2004 – 2023 chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, nên dãy số bạn sử dụng nên chứa số ứng với sao Bát Bạch để nhận được vượng khí.

3. Chọn số điện thoại, số sim hợp tuổi Mão

   Người tuổi Mão thích hợp với các số 0, 3, 4, 9 thuộc hành Mộc và Hỏa; do tuổi Mão thuộc hành Hỏa và Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 0 hoặc 3 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hành thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Một sản phẩm của Simvidan.vn

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!