Ý nghĩa sim tam hoa 999 – Những ai không nên sử dụng sim 999

2

Sim tam hoa 999 là biểu tượng cho sự viên mãn, thành công và quyền lực. Con số 9 là con số có sức hút và được ưa chuộng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết được ý nghĩa sim tam hoa 999. Và không phải ai cũng nên sử dụng sim tam hoa 999. 

Chính vì vậy mà Sim Vì Dân đã có bài viết: “Ý nghĩa sim tam hoa 999 – Những ai không nên sử dụng sim 999”. Mời các bạn cùng tham khảo.

1. Ý nghĩa sim tam hoa 999.

Xưa nay, con số 9 luôn được coi là con số thể hiện sự may mắn và trường tồn. Vì vậy, số 9 được lấy làm biểu tượng cho sự hạnh phúc, tốt lành và yên ấm. Hơn nữa, số 9 còn được mệnh danh là con số của vua chúa và quý tộc.

Số 9 từ xưa đã được vua Hùng rất trọng dụng. Người đã dùng con số này để thách cưới khi kén phò mã cho công chúa Mị Nương. Với thách cưới voi 9 ngà; gà 9 cựa; ngựa 9 hồng mao không chỉ thể hiện sức mạnh về thể lực; mà còn thể hiện sức mạnh về trí tuệ. Hơn nữa, khi bước lên ngai vàng còn phải bước lên 9 bậc thềm.

ý nghĩa sim tam hoa 999

Ý nghĩa sim tam hoa 999

Bên cạnh đó số 9 cũng được coi là con số của trời. Số 9 chính là số của sự viên mãn; làm động lực để con người vươn tới những đỉnh cao và đạt được thành công. 

Chính vì vậy mà sở hữu sim tam hoa 9 cũng chính là sở hữu sự viên mãn; thành công và quyền lực. Nhưng đó là ý nghĩa sim tam hoa 9 mang lại. Vậy những ai nên và những ai không nên sử dụng sim 999?

2. Những ai không nên sử dụng sim 999.

Mặc dù ý nghĩa sim tam hoa 999 mang lại hết sức hấp dẫn. Và bạn muốn sở hữu ngay cho mình một chiếc sim tam hoa 9 để cầu may mắn. Nhưng, nếu bạn thuộc một trong hai mệnh dưới đây thì bạn không nên sử dụng chúng.

Sim tam hoa 9 rất tối kị với những người thuộc mệnh “Thủy”“Kim”. Bởi theo phong thủy thì số 9 là con số mang mệnh “Hỏa”. Mà theo ngũ hành thì “Hỏa” khắc “Thủy” và khắc “Thổ”. Như vậy, nếu bạn sở hữu con số tương khắc với mệnh của mình thì con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ khó mà tránh khỏi những gập ghềnh và trông gai.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc mệnh mệnh “Mộc”, “Thổ”“Hỏa” thì hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc sim tam hoa 9 để thỉnh vận may và hút tài lộc bạn nhé !!

Với những chia sẻ trên, hi vọng bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn về ý nghĩa sim tam hoa 999. Để sở hữu sim tam hoa 9 với nhiều ưu đãi nhất vui lòng truy cập website: https://www.simvidan.vn/. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline: 0963.991.991 0985.83.8888

Sim Vì Dân: “Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

>> Xem thêm: Ngũ hành trong phong thủy

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!