“Bật mí” về ý nghĩa “thật” của con số 0

3

Ý nghĩa số 0:

ý nghĩa số 0

Trong phép tính nếu cộng hay trừ số 0 thì coi như phép tính đều vô nghĩa. Nhưng trong cuộc sống số 0 lại được xuất hiện rất nhiều. Có nhiều người cho rằng đây là con số có ý nghĩa chỉ sự trắng tay, không có gì, là con số kém may mắn. Bên cạnh đó vẫn có nhiều người quan niệm rằng đây là con số thể hiện cho sự khởi đầu. Bởi đây là con số đầu tiên trong dãy số tự nhiên.

Nhìn kỹ số 0- chúng ta thấy nó được cấu tạo bởi một đường tròn khép kín. Nó thể hiện sự tròn trịa, đầy đủ, viên mãn.. Đây là một con số khá đẹp.

Thực chất số 0 có ý nghĩa: sự thể hiện của mọi sự việc bắt đầu từ điểm xuất phát. Mọi cái đều bắt đầu từ số 0. Vậy nên, khi bạn không có gì trong tay thì cũng đừng nản chí, vì bạn chỉ mới đứng ở vạch xuất phát mà thôi!

Số 0 ghép với khác số khác có ý nghĩa đặc biệt:

1102: độc nhất vô nhị.

102: có 1 không có 2.

4078: 4 mùa không thất bát.

01234: tay trắng đi lên: 1 nhà, 2 con, 3 tầng, 4 bánh.

2204: mãi mãi không chết.

0578: không năm nào thất bát.

……………………

Để lựa chọn cho mình những chiếc sim hợp với tuổi, hợp với mệnh và được giá ưu đã nhất, quý khách truy cập: simvidan.vn hoặc gọi đến hotline: 0963.991.991.

Simvidan.vn cảm ơn các bạn đã đọc! Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc! 

Cập nhật thêm tin tức về sim số, truy cập: baosimvidan.com hoặc topsimdep.com

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân

Bạn thích Blog? Like page của chúng tôi nhé!