Ý nghĩa sim tam hoa 7- Những ai nên dùng? (Nên đọc)

0

Ý nghĩa số 7:

 • Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 được coi là số may mắn. Nó còn là biểu tượng của sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp.
 • Số 7 cũng là con số tượng trưng cho vũ trụ, là sự kết nối giữa bầu trời và trái đất. Trong đó, bầu trời được tượng trưng bằng số 3, và trái đất được tượng trưng bằng số 4.
 • Hơn nữa, số 7 cũng là con số xuất hiện xuyên suốt trong lịch sử loài người. VD: 7 kỳ quan cổ đại của thế giới, 7 châu lục, 7 ngày trong một tuần, 7 nốt nhạc cơ bản,7 sắc cầu vồng,….
 • Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số khác nào ngoài chính nó. (còn gọi là số nguyên tố).
  Vậy ý nghĩa của sim tam hoa 7 là gì?

  ý nghĩa sim tam hoa 7

  Ý nghĩa sim tam hoa 7

 • Ý nghĩa của sim tam hoa 7:

 • Sim tam hoa 7 là những sim có đuôi là 777. VD: 0986.919.777, 0848.161.777,…
 •  Sim tam hoa 7 luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thay vì bỏ ra một số     tiền khủng để sở hữu sim Vip đắt tiền; thì nhiều người lại tìm đến sim tam hoa 777. Bởi     họ tin rằng, khi sở hữu chúng sẽ giúp có được những thành công trong cuộc sống; sẽ có   được những thứ mong muốn; hay đơn giản chỉ là nhận được những niềm hạnh phúc với những tháng ngày đầy ý nghĩa.

  Những ai nên dùng sim tam hoa 7:

 • Số 7 mang mệnh Kim; nên sim tam hoa 7 cực tốt và sẽ đem lại nhiều năng lượng, sức sống và sự phát triển mạnh mẽ cho người nào có mệnh Thủy và mệnh Thổ.
 • Ngược lại, với những quý khách mệnh Mộc và Hỏa thì sử dụng một sim tam hoa 7 là không nên. Con số đem lại những điều không may; công danh, sự nghiệp thụt lùi.
   Xem thêm: Những điều cần biết về sim gánh

    Tại sao nên chọn sim tam hoa 7:

 •  Về mặt giá thành: Sim tam hoa 7 có giá thành thấp hơn so với các dòng sim số đẹp khác.
 • Về mặt hình thức: Sim tam hoa 7 với sự xuất hiện của bộ 777 sẽ giúp tăng độ dễ thuộc dễ nhớ; gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Đặc biệt, khi in lên hình làm Card Visit (danh thiếp) hay làm số hotline thì sẽ rất đẹp và tuyệt vời.Trên đây là những chia sẻ của Sim Vì Dân về ý nghĩa của sim tam hoa 7. Hy vọng bài viết này sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách hàng.
Tham khảo thêm các tam hoa khác:
Sim tam hoa 0.                                                                        Sim tam hoa 5.
Sim tam hoa 1.                                                                        Sim tam hoa 6. 
Sim tam hoa 2.                                                                        Sim tam hoa 7.
Sim tam hoa 3.                                                                        Sim tam hoa 8.
Sim tam hoa 4.                                                                        Sim tam hoa 9.

Xem thêm: 099 là mạng gì?

Share.

About Author

Sim vì dân, hệ thống kinh doanh, mua bán sim số uy tín, giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sim số giá rẻ, sim số đẹp nhất. Sim vì dân - giá rẻ vì dân